Hưng Việt tiếp đối tác BESA tại Hà Nội

Nhân dịp bà Caroline Wright – Tổng GĐ BESA sang Việt Nam công tác chuẩn bị cho BESS show tại Việt Nam, Hưng Việt đã sắp xếp gặp mặt bà tại khách sạn Melia Hà Nội trong buổi chiều ngày 22/6/2022.

Hưng Việt tiếp đối tác BESA tại Hà Nội

Nội dung chính của cuộc gặp bao gồm: thảo luận về quan hệ hợp tác giữa Hưng Việt và BESA (British Educational Suppliers Association); cập nhật tiến độ các mảng công việc liên quan đến digital content tại Việt Nam mà Hưng Việt đang hợp tác với một số thành viên của BESA; những khó khăn trong việc thương mại hóa các sản phẩm xuất bản số của Anh tại Việt Nam trong giai đoạn nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi Covid.

Đồng thời đề nghị BESA kết nối lại Hưng Việt với một số đầu mối và doanh nghiệp là thành viên của BESA nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới; ngoài ra Hưng Việt cũng góp ý đề xuất một số địa điểm phù hợp để BESA tổ chức BESS show tại Việt Nam.

Bà Caroline đánh giá cao những nỗ lực của Hưng Việt trong việc thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm của các doanh nghiệp thành viên của BESA tại thị trường Việt Nam và hứa sẽ giúp kết nối lại Hưng Việt với một số đối tác tiềm năng trong BESA.

Lịch liên quan tiếp theo:

  1. Bà Caroline dự kiến sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 9/2022.
  2. BETT show vùng tổ chức tại Thái Lan vào tháng 10/2022 – sẽ mời Hưng Việt tham dự.
  3. BETT show tổ chức tại London, Anh vào tháng 3/2023, sau đó năm sau tổ chức vào tháng 1/2024.
  4. BESS show tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 3943 4611