CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NGHỀ, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC, CNTT & CHUYỂN ĐỔI SỐ Ở VIỆT NAM

20+

Thành lập từ 2000, chúng tôi có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm

100+

Đối tác, khách hàng cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước

100+

Đội ngũ chuyên gia trình độ cao, kinh nghiệm, tận tâm

60+

Dự án ghi dấu ấn trải dài khắp đất nước và rộng ra khu vực

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DỊCH VỤ & LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Hưng Việt hiện đã và đang đẩy mạnh hoạt động tư vấn, hỗ trợ trong 4 lĩnh vực sau đây, với tôn chỉ “Bảo đảm quyền lợi và vị thế xứng tầm cho đối tác”.

Tư vấn Phát triển Dự án Giáo dục và Đào tạo nghề

Hiện đại hóa các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề. Tư vấn phát triển, xây dựng mô hình trường dạy nghề xanh tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu và áp dụng các giải pháp kinh doanh và quản lý kinh doanh hiện đại vào lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo ở Việt Nam.

Thúc đẩy các mối liên kết, thiết lập khung hợp tác phát triển giữa nhà trường và các ngành công nghiệp.

Xem thêm ...

Tổ chức các phái đoàn các hội thảo chuyên đề về phát triển khoa học, giáo dục và công nghệ và tổ chức các đoàn tham quan nghiên cứu học tập trong và ngoài nước.

Tư vấn tuyển sinh cho các cơ sở đào tạo đại học, các trường CĐ, trung cấp dạy nghề.

Phát triển Nguồn nhân lực và Văn hóa Doanh nghiệp

Tư vấn, đào tạo chiến lược, đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp; ứng dụng và đào tạo chiến lược quản trị doanh nghiệp, áp dụng chiến lược Đại Dương Xanh (BOS) trong đổi mới sáng tạo tại doanh nghiệp.

Tư vấn chiến lược quản trị nhân sự theo các mô hình hiện đại, phát triển giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp và tối ưu hóa nguồn nhân lực dựa trên xây dựng và triển khai khung năng lực.

Xem thêm ...

Xây dựng ý tưởng và quy hoạch tổng thể, xây dựng bộ máy, chính sách, tái cơ cấu
doanh nghiệp.

Kết hợp với các trường ĐH, chuyên gia có uy tín tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề nâng cao trình độ chuyên môn và tăng cường năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ.

Giải pháp Giáo dục số, CNTT và Chuyển đổi số

Tư vấn, cung cấp các giải pháp, sản phẩm ứng dụng AI, công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường, môi trường ảo trong giáo dục và đào tạo: Metaverse, Cybergym.

Tư vấn ứng dụng công nghệ trong giáo dục, xuất bản; phát triển và chuyển giao công nghệ số hóa học liệu, cung cấp các giải pháp giáo dục số và thông qua hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước dựa trên phương châm “Đổi mới sáng tạo”.

Xem thêm ...

Xây dựng mô hình Trung tâm học liệu số, số hóa học liệu, bài giảng cho các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp.

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số qua các dự án Tiếng Anh 3S, xây dựng cổng thông tin phuongnamedu.vn và ứng dụng quản lý học tập Tango.

Tư vấn các dự án Công nghiệp và Năng lượng

Tư vấn đầu tư các dự án năng lượng tái tạo, điện mặt trời, điện gió. Hỗ trợ việc lập các đề án – đề xuất tài chính và kỹ thuật cho dự án; tư vấn hộ trợ bố trí vốn vay (ngoài ODA) cho các DA đầu tư thông qua các Nhà tài trợ JBIC, DANIDA trọng tâm đầu tư Năng lượng.

Tư vấn phát triển các dự án sử dụng năng lượng mới theo cơ chế phát triển sạch CDM (Clean Development Mechanism).

Xem thêm ...

Điều phối và tổ chức các đoàn khảo sát kỹ thuật thực tế bao gồm cả các hoạt động hỗ trợ hậu cần.

Lập các đề án và giải pháp kinh doanh chiến lược về marketing, tài chính và kỹ thuật trong quá trình phát triển dự án cũng như ở giai đoạn thực hiện.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Tháng 06 / 2015

Dự án AFD – TV02

Tháng 11 / 2016

Hội thảo về Xuất bản số tại NXB Giáo dục Việt Nam

Tháng 07 / 2017

Hội thảo AFD – TV02 tại Hà Nội

Tháng 10 / 2017

Đào tạo BOS (Chiến lược Đại dương Xanh) cho Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) (thành viên của Vietnam Airlines)

Tháng 05 / 2018

Hội thảo Văn hóa An toàn của Vietnam Airlines (Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, thành viên Tổng công ty Hàng không Việt Nam)

Tháng 07 / 2018

Đào tạo BOS (Chiến lược Đại dương Xanh) cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Tháng 11 / 2018

Lớp VNA NZ1 – Endeavour tốt nghiệp

Tháng 12 / 2018

Hội thảo Tổng kết Chương trình Đào tạo KFW – VTP 2011

Tháng 06 / 2019

Đào tạo BOS (Chiến lược Đại dương Xanh) cho Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC)

Tháng 09 / 2021

Hội thảo Hàng không với Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)

Tháng 04 / 2022

Tọa đàm Nguồn Nhân lực Chất lượng cao với Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) tại Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng (HEZA)

BAN LÃNH ĐẠO & ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ông Đặng Đức Dũng
Chủ tịch & Tổng Giám đốc

Trình độ
 • 1990: Cử nhân Máy chính xác, Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • 1997: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ĐH Melbourne, Australia
 • 2006: Tiến sỹ Kinh tế Doanh nghiệp ĐH WY Preston, Hoa Kỳ
Kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí, đo lường kiểm tra chất lượng, cho ông Dũng khả năng tư vấn sâu rộng cho nhiều mô hình hoạt động, quản trị doanh nghiệp cũng như quản lý dự án. Cùng các chuyên gia Nhật Bản, Tây Ban Nha, New Zealand cứ 8-10 năm lại tham gia xây dựng Chiến lược phát triển Nguồn Nhân lực cho ngành Điện lực Việt nam. Đào tạo tư duy Chiến lược Đại dương Xanh từ thấp tới cao cho đội ngũ cán bộ quản lý tại các ngành, để đổi mới, sáng tạo trong kinh doanh. Khái niệm Văn hóa An toàn được Hưng Việt xây dựng theo triết lý và thông lệ quốc tế cho Vietnam Airlines.

Ông Đặng Đức Dũng
Chủ tịch & Tổng Giám đốc

 • TS. Đặng Đức Dũng là nhà sáng lập Hưng Việt JSC., Kể từ khi thành lập công ty, ông đã thể hiện niềm đam mê của mình đối với sự phát triển của lĩnh vực đào tạo và đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực phát triển công nghệ và xúc tiến đầu tư.
 • Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án cho các tổ chức tài trợ phát triển đa phương và song phương như WB, ADB và AFD, KFW, JICA trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, phát triển công nghiệp. Mạng lưới mở rộng của ông đã giúp Hưng Việt tham gia vào các dịch vụ tư vấn và đào tạo toàn diện, từ công nghệ chính xác Bắc Việt đến quản lý chiến lược và văn hóa an toàn của Vietnam Airlines. Từ chiến lược nguồn nhân lực và khung năng lực của EVN đến Trường dạy nghề nông nghiệp công nghệ xanh đầu tiên của Việt Nam.
 • Hơn nữa, liên minh của TS. Dũng với Đại học Niagara có trụ sở tại New York đã mang lại cho Hưng Việt sự hậu thuẫn vững chắc về mặt học thuật. Sự tham gia tận tâm của ông với Hội doanh nghiệp trẻ đã giúp Hưng Việt tham gia mạnh mẽ với Chính phủ, các ngành công nghiệp trong nước cũng như mạng lưới quốc tế.

Ông Nguyễn Trí Dũng
Tư vấn trưởng

Trình độ
 • 1992: Kỹ sư Điện, Viện Kỹ thuật Năng lượng Moscow
 • 1995: Chứng chỉ Kế toán trưởng, Nga
 • 2000: Chứng chỉ Đào tạo Xây dựng Thông số kỹ thuật, Singapore
 • 2001: Chứng chỉ Đào tạo PP Xây dựng giáo trình DACUM, Canada
 • 2003: Chứng chỉ Quản lý đấu thầu, ADB
 • 2005: Chứng chỉ Đào tạo Quản lý Dự án, Malaysia
Kinh nghiệm
 • Đào tạo Dạy nghề do KfW tài trợ VTP 2008, VTP 2010, VTP 2011, Trung tâm Xanh Đồng Nai, Dự án Đào tạo Nghề chất lượng cao AFD tài trợ, Dự án Xây dựng Trường Cao đẳng HANEL, Dự án Nâng cấp Đại học Đồng Nai, Dự án Giáo dục Đại học GĐ 2, Chương trình Đào tạo CĐ hợp tác giữa Học viện Công nghệ Nam Úc TAFE SA.
 • Ông Dũng cũng có kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án nghiên cứu với IGES, UNESCO-AFD, JICA, CIDA, JBIC, phát triển nguồn nhân lực cho EVN.
 • Quản lý tư vấn đầu tư các Dự án thủy điện, Dự án liên kết lưới điện tiểu vùng sông Mekong.

Ông Nguyễn Trí Dũng
Tư vấn trưởng

 • Ông Nguyễn Trí Dũng tốt nghiệp Viện Kỹ thuật Năng lượng Moscow (Moscow Power Engineering Institute), Liên bang Nga. Ông có 4 năm làm việc tại Nga trước khi về Việt Nam vào năm 1997. Trong suốt hơn 25 năm, ông Nguyễn Trí Dũng đã từng trải qua các vị trí: Chuyên gia mua hàng, Quản lý dự án và Phó tư vấn trưởng cho các dự án thuộc lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp có giá trị đến hàng chục triệu Euro do ADB, NDF, AFD, WB và KFW tài trợ như: VTP 2008, VTP 2011, Green TVET, vv… Ông bắt đầu làm việc tại Hưng Việt từ năm 2001 tại các vị trí: Chuyên gia tư vấn, quản lý dự án, giám đốc dự án và tư vấn trưởng.
 • Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các dự án tư vấn thuộc các lĩnh vực: giáo dục nghề nghiệp, năng lượng và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
 • Ông Nguyễn Trí Dũng cũng có nhiều chứng nhận/chứng chỉ được cấp bởi các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới: Chứng chỉ Quản lý vận hành (Đại học bang Pennsylvania – Hoa Kỳ), Chứng chỉ Quản lý dự án (Đại học Nilai – Malaysia), Chứng chỉ Đấu thầu (Bộ KH&ĐT – Việt Nam), Chứng chỉ về Xây dựng Thông số kỹ thuật (PSB Academy – Singapore), Chứng chỉ Ứng dụng phương pháp DACUM để xây dựng Chương trình Đào tạo (Saskatchewan Polytechnic – SIAST, Canada).

Bà Nguyễn Thu Phương
Chuyên gia tư vấn

Trình độ
 • Bà Phương có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò Giám đốc nhân sự và quản lý cấp cao về quản trị nhân sự tại các tổ chức lớn trong ngành ngân hàng tài chính.

Kinh nghiệm
 • Trong hơn 20 năm qua, bà Phương đã từng làm việc tại các tổ chức tài chính ngân hàng lớn tại Việt Nam như Habubank, Techcombank, VPBank, Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, Tập đoàn Vingroup và các chuyên gia quốc tế hàng đầu đến từ các tập đoàn tư vấn lớn như McKinsey, Hay Group, KPMG, PwC, …

Bà Nguyễn Thu Phương
Chuyên gia tư vấn

 • Bà Phương có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò Giám đốc nhân sự và quản lý cấp cao về quản trị nhân sự tại các tổ chức lớn trong ngành ngân hàng tài chính.
 • Không chỉ có kinh nghiệm sâu rộng về vận hành các nghiệp vụ nhân sự chung, am hiểu các mô hình ứng dụng trong hoạt động nhân sự, bà từng nắm giữ những vị trí chủ chốt trong việc xây dựng và triển khai chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiệu quả trong các mảng như hoạch định nguồn nhân lực và phát triển đội ngũ nhân tài, cán bộ lãnh đạo kế cận, xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả làm việc của CBNV, tăng cường văn hóa tổ chức mạnh và hiệu quả, đào tạo và phát triển năng lực nhân viên các cấp.
 • Bà Phương cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm về quản trị dự án, dẫn dắt triển khai các sáng kiến chiến lược nhân sự có tác động lớn tới sự phát triển bền vững của tổ chức.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

“Khóa học: Chiến lược Đại Dương Xanh (BOS) mà Hưng Việt mang đến là vô cùng thực tế và hiệu quả. Tôi thực lòng mong muốn mô hình này tiếp tục được nhân rộng ra toàn bộ các phòng ban trong tập đoàn EVN”.

Bà Nguyễn Hoàng Anh / Giám đốc Trung tâm CSKH EVN Hà Nội

“Hưng Việt là một đối tác đã tổ chức rất nhiều khóa đào tạo sáng tạo, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid-19, với mục tiêu nâng cao nhận thức của nhân viên VNA về an toàn, an ninh mạng và hạn chế rủi ro”.

Ông Dương Trí Thành / Cựu CEO Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines

“Hưng Việt là đối tác tuyệt vời khi xây dựng các tài liệu học liệu số, ví dụ như sách Tiếng Anh 3S, hỗ trợ hàng ngàn giáo viên và học sinh tiếp cận được nguồn tài liệu an toàn, bảo mật, dựa trên công nghệ điện toán đám mây”.

Bà Nguyễn Thanh Xuân / Cty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng để lại thông tin. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến quý vị ngay khi nhận được yêu cầu.

  Giáo dục Đào tạo nghềPhát triển nguồn Nhân lựcDự án Năng lượngCNTT & Chuyển đổi sốThông tin Tuyển dụng

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN