ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Xin vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây khi truy cập vào trang web này, quý khách đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sử dụng của trang web. Nếu quý khách không chấp nhận và không có ý định sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sử dụng sau đây, quý khách nên thoát ra.

Điều khoản dịch vụ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Thông tin liên quan tới từng sản phẩm, dịch vụ sẽ được quy định chi tiết trong từng sản phẩm cụ thể, bao gồm một số thông tin chính sau: điều kiện mua sản phẩm, quyền và nghĩa vụ của các bên, các đặc tính, giá, các quy định về nghiệm thu và bồi hoàn.

Hãy tham khảo kỹ thông tin về từng sản phẩm, dịch vụ trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

THANH TOÁN

Trước khi tiến hành thanh toán, đề nghị quý khách tham khảo kỹ quy trình và phương thức thanh toán quy định của chúng tôi.

BẢN QUYỀN

Bản quyền trong toàn bộ và từng phần của trang web này thuộc về Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Công nghệ Hưng Việt (“HungViet Consulting”).

Quý khách không được phép sử dụng, bán, chuyển nhượng, cấp phép, sao chép toàn bộ hoặc một phần nội dung của trang web này dưới bất kỳ hình thức nào hay trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của HungViet Consulting.

HungViet Consulting và logo HungViet Consulting là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ và thuộc độc quyền sử dụng của HungViet Consulting. HungViet Consulting cũng có thể yêu cầu quyền, quyền lợi đối với các thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, biểu tượng khác có trên trang web này.

LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM

Các thông tin, bao gồm bất kỳ thông tin tài chính nào (ngoại trừ các thông tin về từng sản phẩm cụ thể), có trên trang web này hoặc trong bất kỳ tài liệu nào trên trang web này, chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành, theo bất kỳ luật áp dụng nào, một lời đề nghị hoặc chào hàng (hoặc mời mua hàng) của bất kỳ dịch vụ, công cụ bảo vệ an toàn và tài chính nào của HungViet Consulting và/hoặc bất kỳ chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của HungViet Consulting ở bất kỳ đâu, cũng không tạo thành bất kỳ nghĩa vụ về đầu tư, thuế, pháp lý hay bất kỳ hình thức tư vấn hoặc khuyến nghị nào khác liên quan đến dịch vụ, công cụ bảo vệ an toàn và tài chính đó.

 • HungViet Consulting không cam kết và từ chối bất cứ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật hoặc sửa hoặc cung cấp thông báo về bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào trong bất kỳ báo cáo hoặc các thông tin khác trên trang web này.
 • HungViet Consulting bảo lưu quyền bổ sung, sửa đổi hoặc xóa thông tin trên trang web này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.
 • HungViet Consulting không chịu trách nhiệm (dù do sơ suất hay do nguyên nhân khác) đối với bất kỳ lỗi, thiếu sót hoặc sự không đầy đủ của các thông tin trên trang web này.
 • HungViet Consulting cũng không có nghĩa vụ phải thông báo cho bất kỳ bên nào về bất kỳ lỗi thông tin nào.

Trong bất kỳ trường hợp nào, HungViet Consulting hoặc các thành viên, nhân viên hoặc đại diện khác của HungViet Consulting sẽ không phải phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì (dù phát sinh theo hợp đồng, sai lầm cá nhân, theo luật định hoặc từ các nguyên nhân khác) đối với bất kỳ thiệt hại, tổn thất, chi phí, khiếu nại, trách nhiệm hay chi phí phát sinh khác từ hoặc có liên quan đến việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng các trang web hoặc các thông tin chứa trong trang web này, ngay cả khi HungViet Consulting đã được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.

Với giới hạn tối đa theo quy định của pháp luật, sự hạn chế trách nhiệm pháp lý nêu trên áp dụng đối với tất cả các thiệt hại, tổn thất, chi phí, khiếu nại, nợ phải trả và bất kỳ loại chi phí nào, cho dù là trực tiếp hoặc gián tiếp, bao gồm (nhưng không giới hạn) ở chi phí pháp lý, mất dữ liệu, giảm hoặc mất doanh thu/lợi nhuận, uy tín kinh doanh, chi phí cơ hội, mất mát hoặc hư hỏng về tài sản và bất kỳ khiếu nại của bất kỳ bên nào.

HungViet Consulting lưu ý rằng không có gì đảm bảo rằng bất kỳ e-mail gửi đến HungViet Consulting sẽ được nhận bởi HungViet Consulting, hoặc các nội dung của e-mail sẽ được giữ bí mật trong quá trình truyền qua internet.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHÁC

 • Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện sử dụng được coi là không thể thực thi, tính hợp lệ của các phần còn lại sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Bất kỳ sự từ bỏ quyền của HungViet Consulting đối với một hành vi vi phạm các quy định của các điều khoản và điều kiện sử dụng này sẽ không được coi là một sự từ bỏ quyền đối với bất kỳ vi phạm tiếp theo nào.
 • Các điều khoản và điều kiện sử dụng và việc sử dụng trang web này của quý khách sẽ được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật Việt Nam.
 • Bằng cách sử dụng trang web này, quý khách chấp nhận rằng bất kỳ tranh chấp theo các điều khoản và điều kiện sử dụng hoặc phát sinh từ việc sử dụng trang web này phải chịu sự phân xử của Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.
 • Quý khách cũng có trách nhiệm tuân thủ pháp luật hiện hành của quốc gia nơi quý khách đang truy cập.

THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

 • HungViet Consulting hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Điều khoản dịch vụ” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của HungViet Consulting cũng như nhu cầu được phản hồi từ Người dùng.
 • Nội dung này chỉ áp dụng tại HungViet Consulting, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại HungViet Consulting.
 • HungViet Consulting khuyến khích người dùng đọc kỹ “Điều khoản dịch vụ” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tư vấn kinh doanh, hợp tác đầu tư. Xin vui lòng liên hệ với:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT • HUNGVIET CONSULTING

 • Tên giao dịch quốc tế: HUNGVIET TECHNOLOGY & INVESTMENT TRADING JOINT STOCK COMPANY.
 • Mã số thuế: 0101620786, cấp ngày 21/03/2005.
 • ĐKKD: Nhà A14, khu công đoàn Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • VPGD: Tầng 7 Tòa Nhà Mitec, lô E2 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kết nối với HUNGVIET ngay!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN