AmBank tổ chức thành công Chương trình BATMAN tại Việt Nam

AmBank – một trong những ngân hàng hàng đầu đến từ Malaysia, đã tổ chức thành công chương trình Study Tour mang tên gọi “BATMAN” tại Hà Nội trong 03 ngày từ 27 đến 29/09/2023.

AmBank tổ chức thành công Chương trình BATMAN

Chương trình diễn ra với sự tham gia của các cấp cán bộ, nhân sự quản lý của ngân hàng AmBank, với nhiều chuyến thăm và làm việc cùng các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.

Tổng quan chương trình BATMAN của AmBank

Tập đoàn AmBank là tập đoàn ngân hàng lớn thứ sáu tại Malaysia, với vốn hóa thị trường hơn 12 tỷ MYR, tính đến ngày 31/03/2023.

AmBank cung cấp các dịch vụ về ngân hàng bán buôn, ngân hàng bán lẻ, ngân hàng kinh doanh, ngân hàng đầu tư và các dịch vụ tài chính liên quan, bao gồm ngân hàng Hồi giáo, bảo lãnh bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, takaful gia đình, môi giới chứng khoán và cổ phiếu, môi giới tương lai, tư vấn đầu tư và dịch vụ quản lý tài sản trong các quỹ tín thác đơn vị và quỹ tín thác đầu tư bất động sản.

Trong suốt lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, AmBank đã nhiều lần giành các giải thưởng trong kinh doanh và nhận vệ sự hài lòng của khách hàng. Như The Asset trao giải “Triple A” cho “Trải nghiệm ngân hàng di động bán lẻ tốt nhất năm 2023″“Ngân hàng SME Hồi giáo tốt nhất” năm 2021 và 2022.

Chương trình BATMAN (viết tắt của Being A Talented MANager program”) được thiết lập với mục đích huấn luyện các cán bộ, nhân sự tham gia theo các giai đoạn, nhằm lãnh đạo bản thân, lãnh đạo người khác, lãnh đạo doanh nghiệp / lãnh đạo sự thay đổi thông qua các kỳ huấn luyện hình thức bootcamp và một ma trận kiến thức nhằm tăng trưởng, kết nối, trải nghiệm và học tập.

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo này, các cán bộ quản lý của AmBank sẽ có cơ hội tham quan và tìm hiểu về nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội tại Việt Nam, cụ thể như sau:

  • Tổng quan văn hóa, lịch sử, chính trị, kinh tế của Việt Nam – một trong những quốc gia tăng trưởng ấn tượng nhất tại khu vực Đông Nam Á và trên thế giới,
  • Sự phát triển của ngành ngân hàng, các định chế tài chính: quá trình chuyển đổi số trong ngành, đặc biệt là các thành tựu trong việc gia tăng trải nghiệm khách hàng của ngành ngân hàng. Sự thành công của các nền tảng Ngân hàng Số – sự liên minh giữa các ngân hàng với các nền tảng thanh toán điện tử / FinTech để đưa khả năng thanh toán tức thời, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng (tín dụng, đầu tư, tiêu dùng). Góp phần hình thành nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam (Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư & Phát triển Việt Nam – BIDV, BIDV Digital Banking – Ngân hàng số, CTCP Thanh toán Quốc gia – Napas, …),
  • Sự phát triển của các khu đô thị mới thông minh, các bất động sản phục vụ kinh doanh, thương mại, giải trí, hệ thống phương tiện giao thông thân thiện với môi trường. Giáo dục chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, đại học quốc tế – quốc nội, y tế hàng đầu, tạo ra vòng quay tài chính lành mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững (phức hợp Vinhomes Ocean Park & Trường Đại học VinUni, Ecopark & Trường Đại học Anh Quốc BUV, trung tâm mua sắm AEON Mall, …),
  • Sự phát triển của các hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp. Chuỗi giá trị từ thiết kế, chế tạo sản phẩm, xây dựng thương hiệu, marketing, hệ thống phân phối đến trách nhiệm xã hội, … là nền tảng phong phú để mở rộng quy mô của ngành tài chính ngân hàng, mở rộng lĩnh vực / phân khúc thị trường mới, kiến tạo Đại Dương Xanh, tạo nên xã hội thịnh vượng trong đó không ai bị bỏ lại ai phía sau (Tập đoàn Sunhouse Group, doanh nghiệp xã hội Kymviet, …).

Tại mỗi địa điểm tham quan, học tập, các cán bộ quản lý của AmBank sẽ được các đối tác giới thiệu, chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức của họ.

Chi tiết chương trình tại Việt Nam

Được phối hợp thiết kế bởi Leaderonomics (Malaysia) và Tư vấn Hưng Việt (Hưng Việt Consulting), chương trình BATMAN đưa các cán bộ quản lý của ngân hàng AmBank đến thăm các đối tác tại Việt Nam trong 3 ngày để tìm hiểu và học tập.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
Địa điểm đầu tiên của đoàn là Văn Miếu Quốc Tử Giám – trường ĐH đầu tiên của Việt Nam.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại BIDV
Thăm và làm việc với BIDV – ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam 2019 tính theo quy mô tài sản.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại BIDV

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại NAPAS
Buổi chiều cùng ngày, đoàn có mặt tại NAPAS – thương hiệu thẻ quốc gia Việt Nam.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại NAPAS

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại BIDV DIGI
Lắng nghe trao đổi về thành công của các nền tảng Ngân hàng Số tại BIDV Digital Banking.
Galadinner của chương trình AmBank
Buổi Galadinner thân mật tại khách sạn.
Galadinner của chương trình AmBank
Chia sẻ đến từ Th.S Đặng Thúy Hà (Giám đốc khu vực miền Bắc của Nielsen Việt Nam) về gia tăng Trải nghiệm khách hàng (CX).
AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại VinUni
Tham quan phức hợp Vinhomes Ocean Park và Đại học quốc tế VinUni – trường ĐH phi lợi nhuận đầu tiên Việt Nam.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại VinUni

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại VinUni

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại BUV
Có mặt tại ĐH Anh Quốc Việt Nam – BUV (khu đô thị Ecopark), ngôi trường có số vốn đầu tư hàng chục triệu USD.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại BUV

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Sunhouse
Đoàn cán bộ AmBank có buổi trao đổi với các cấp lãnh đạo, nhân viên của Sunhouse Group.
AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Sunhouse
Lắng nghe trao đổi của doanh nhân Nguyễn Xuân Phú (“Shark Phú”) – nhà sáng lập, “linh hồn” của Sunhouse Group.

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Sunhouse

AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Kymviet
Tham quan Kymviet – thương hiệu sản phẩm thủ công do người khuyết tật Việt Nam sản xuất.
AmBank tổ chức Chương trình BATMAN tại Kymviet
Trao quà lưu niệm và chứng chỉ hoàn thành chương trình cho những cán bộ tham gia.

Thông qua chương trình, các cán bộ quản lý của AmBank đã có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường Việt Nam, cũng như các cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang phải đối mặt.

Chương trình BATMAN có được thành công tốt đẹp nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa AmBank, Leaderonomics, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HYBA), Star ConsultingTư vấn Hưng Việt. Sự thành công của chương trình đã góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa AmBank và các đối tác tại Việt Nam.

Những nhận xét tích cực sau chương trình

“Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với một tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, cùng sự đổi mới toàn diện trên nhiều khía cạnh: về kinh tế, xã hội, góp phần mang đến nhiều cơ hội kinh doanh khởi nghiệp cho doanh nghiệp và cá nhân”.

AmBank / Malaysia

“Các doanh nghiệp ở Việt Nam đặc biệt thích nghi tốt với biến động của thị trường khu vực và thế giới, qua đó có thể tận dụng mà bứt phá, phát triển thần tốc”.

AmBank / Malaysia

“Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, bởi sở hữu nhiều lợi thế, như: vị trí địa lý thuận lợi, giai đoạn dân số vàng với nguồn nhân lực lao động dồi dào, trẻ khỏe. Nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Do đó, Việt Nam có rất nhiều cơ hội hợp tác toàn diện trong khu vực và trên toàn thế giới, trong nhiều lĩnh vực khác nhau về kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục và du lịch”.

AmBank / Malaysia

Sự cộng tác của các doanh nghiệp trong chương trình thực sự quý báu, góp phần giúp xây dựng hình ảnh nền kinh tế Việt Nam năng động, văn minh, chuyên nghiệp, hướng đến phát triển bền vững, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tư vấn kinh doanh, hợp tác đầu tư. Xin vui lòng liên hệ với:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT • HUNGVIET CONSULTING

  • Tên giao dịch quốc tế: HUNGVIET TECHNOLOGY & INVESTMENT TRADING JOINT STOCK COMPANY.
  • Mã số thuế: 0101620786, cấp ngày 21/03/2005.
  • ĐKKD: Nhà A14, khu công đoàn Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 7 Tòa Nhà Mitec, lô E2 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kết nối với HUNGVIET ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 3943 4611