Đại học Niagara (Mỹ) thông báo Chương trình Trao đổi Sinh viên

Đại học Niagara (Mỹ) – đối tác giáo dục chiến lược của Hưng Việt Consulting – thông báo tuyển sinh Chương trình Trao đổi Sinh viên (Student Exchange) vào học kỳ mới – mùa Xuân 2024 với nhiều ngành đào tạo hấp dẫn.

Đại học Niagara thông báo Trao đổi Sinh viên

Tổng quan về Đại học Niagara (Mỹ)

Đại học Niagara là một trường đại học nghệ thuật tự do tọa lạc tại Lewiston, hạt Niagara, tiểu bang New York. Đây là một trường đại học tư thục Công giáo Vincentian, trường phái này đã mang lại sự độc đáo cho ngôi trường này.

Với tuổi đời hơn 160 năm (thành lập năm 1856), ngôi trường đã khẳng định vị thế với 04 trụ cột học thuật. Bao gồm: Nghệ thuật và Khoa học, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Quản trị Khách sạn và Du lịch.

Campus rộng rãi nằm trên bờ sông Niagara, sát biên giới với tỉnh bang Ontario (Canada), mang tên thác nước biểu tượng của Bắc Mỹ. Trường có hơn 4,200 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học.

Niagara cung cấp cho sinh viên các khóa học phong phú với tính thực tiễn cao, tập trung vào nghệ thuật và khoa học tự do, đi kèm một loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Cam kết mang đến một nền giáo dục toàn diện.

Niagara thường xuyên được xếp rank cao trong top những trường đại học hàng đầu tại vùng đông bắc Hoa Kỳ theo tạp chí U.S. News and World Report, top đại học giá trị tốt nhất ở khu vực Buffalo-Niagara (New York).

Kiplinger’s Personal Finance đã liệt kê Niagara vào Top 100 đại học tư thục có giá trị hàng đầu năm 2017. Niagara có tỷ lệ tốt nghiệp 4 năm cao nhất vùng Tây New York. 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tốt hoặc học lên trên khắp thế giới.

Hưng Việt Consulting tự hào là đại diện hợp pháp của trường tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ quảng bá và tìm kiếm sinh viên.

Khuôn viên Đại học Niagara Trao đổi Sinh viên

Chương trình Trao đổi Sinh viên chính thức tuyển sinh

Ông Rafael Freitas (chuyên viên Phân tích thị trường ĐH Niagara, chịu trách nhiệm về các chương trình hợp tác và trao đổi sinh viên) cho biết:

“Đại dịch Covid đánh dấu sự gián đoạn đáng tiếc trong các chương trình Student Exchange ở quy mô toàn cầu. Nó cũng ảnh hưởng mạnh đến chính Niagara và các đối tác giáo dục của nhà trường. Do đó, phòng Quan hệ quốc tế chúng tôi đang rất tập trung, nhằm tái khởi động các Chương trình Trao đổi và chào đón các em sinh viên – từ khắp mọi nơi trên thế giới – đến với nước Mỹ, đến với Niagara”.

“Phục hồi dần dần sau khi xã hội ổn định, năm ngoái chúng tôi có hơn 50 sinh viên trao đổi đến học tập tại Niagara. Đây là con số tương đối khả quan nhưng đủ để thấy sức hấp dẫn không nhỏ của chúng tôi”.

Mặt khác, bản thân Đại học Niagara cũng muốn thắt chặt thêm mối quan hệ đối tác với nhiều tổ chức giáo dục, trường Đại học hơn. Đặc biệt ở Việt Nam, Đại học Niagara tái khẳng định quan hệ đối tác chiến lược và mong muốn Hưng Việt Consulting tiếp tục là đơn vị đại diện tại “mảnh đất hình chữ S”.

Đại học Niagara thông báo Trao đổi Sinh viên

Chi tiết học kỳ Mùa xuân 2024

Hiện Niagara đã sẵn sàng cho Học kỳ mới vào Mùa xuân 2024 và đã mở đăng ký cho tất cả học viên có nhu cầu du học Hoa Kỳ. Thời hạn trao đổi kéo dài từ 1 học kỳ đến 1 năm.

Các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết trong file đính kèm giới thiệu về Chương trình Trao đổi của Đại học Niagara tại đây.

Số suất cho mỗi học kỳ: 2
Hạn chót ghi danh (Nomination Deadline): 30/09/2023
Hạn chót nộp hồ sơ (Application Deadline): 30/10/2023
Ngày định hướng (International Orientation): 15/01/2024
Ngày bắt đầu học kỳ Xuân 2024: 16/01/2024
Ngày kết thúc học kỳ Xuân 2024: 07/05/2024

Quy trình đăng ký hiện hoàn toàn trực tuyến với 02 phần:

  1. Học sinh/sinh viên hoàn thành đơn đăng ký và nộp tất cả các tài liệu được yêu cầu.
  2. Đại diện trường đại học (mà học viên đang theo học) phải điền vào Tóm tắt bảng điểm (Transcript Summary form).
TẢI VỀ FILE GIỚI THIỆU

Lưu ý: Sinh viên cần sử dụng các mẫu có sẵn theo quy định của Niagara (tại đây). Tải về form có sẵn, điền vào và tải lên sau khi hoàn thành.

FORM MẪU ĐĂNG KÝ

Khi bắt đầu nộp đơn, ứng viên sẽ được yêu cầu nhập mã gửi (Submission code). Submission code là: NUEXCHANGE.

Thông tin liên hệ trực tiếp:

Niagara University Office of International Relations / Brennan Center

DePaul Hall 133

Niagara University, NY 14109

716.286.8741

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tư vấn kinh doanh, hợp tác đầu tư. Xin vui lòng liên hệ với:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ HƯNG VIỆT • HUNGVIET CONSULTING

  • Tên giao dịch quốc tế: HUNGVIET TECHNOLOGY & INVESTMENT TRADING JOINT STOCK COMPANY.
  • Mã số thuế: 0101620786, cấp ngày 21/03/2005.
  • ĐKKD: Nhà A14, khu công đoàn Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 7 Tòa Nhà Mitec, lô E2 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Kết nối với HUNGVIET ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 3943 4611