Hưng Việt tham dự Hội nghị Sơ kết Công tác An toàn 6 tháng đầu năm 2022 của VNA

Ngày 1/7/2022 vừa qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác An toàn 6 tháng đầu năm 2022 tại Đà Nẵng.

Hội nghị Sơ kết Công tác An toàn 6 tháng đầu năm

Với sự tham gia của các khách mời đặc biệt là đại diện Cục HKVN, Tổng công ty quản lý bay Việt Nam và các bên liên quan khác. Về phía VNA có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hòa, TGĐ Lê Hồng Hà – Chủ tịch Ủy ban An toàn VNA, các PTGĐ cùng đại diện lãnh đạo của toàn bộ các cơ quan, đơn vị trong VNA.

Hội nghị Sơ kết Công tác An toàn 6 tháng đầu năm

Hội nghị được tổ chức nhằm tổng kết tình hình an toàn trong 6 tháng đầu năm của VNA, những kết quả đạt được cùng việc triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm hướng tới hoàn thành nhiệm vụ đề ra của năm 2022.

Cụ thể, Hội nghị đã lắng nghe các Tổ phụ trách công tác an toàn báo cáo (SAG1,2,3), tham luận và đánh giá về công tác an toàn ở các lĩnh vực khai thác bay, kỹ thuật, khai thác mặt đất.

Cùng với đó, Hội nghị cũng triển khai vòng thứ 5 cuộc thi Gamification 2022 – cuộc thi về Văn hóa An Toàn (VHAT), và tổ chức lễ trao giải cho người thắng cuộc.

Tại Hội nghị lần này, Hưng Việt vinh dự có mặt với tư cách khách mời và là đối tác đã đồng hành với VNA trong suốt chặng đường hơn 5 năm xây dựng VHAT vừa qua.

Hội nghị Sơ kết Công tác An toàn 6 tháng đầu năm

Hội nghị sơ kết công tác an toàn 6 tháng đầu năm 2022 của VNA cũng là dịp để Hưng Việt nhìn lại, rút kinh nghiệm cho việc lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động thúc đẩy VHAT với VNA trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 3943 4611